nung nóng 23,1 g hỗn hợp X gồm Cl2 và Br2 có tỉ lệ mol 1:1 với 8,85g
anh thy_nee Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2021 204 191 51 19 Hà Nội ABC 1 Tháng ba 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nung nóng 23,1 g hỗn hợp X gồm Cl2 và Br2 có tỉ lệ mol 1:1 với 8,85g
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nung nóng 23,1 g hỗn hợp X gồm Cl2 và Br2 có tỉ lệ mol 1:1 với 8,85g
L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 354 414 66 1 Tháng ba 2022 #2 anh thy_nee said: nung nóng 23,1 g hỗn hợp X gồm Cl2 và Br2 có tỉ lệ mol 1:1 với 8,85g View attachment 201834 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: Cl2 x mol, Br2 x mol => mX = 71x + 160x = 23,1 => x = 0,1 Y: Zn a mol, Fe b mol => 65a + 56b = 8,85 Bảo toàn mol e: 2a + 3b = 2x + 2x = 0,4 => a = 0,05 và b = 0,1 => %mFe = 56b*100/8,85 = 63,28
anh thy_nee said: nung nóng 23,1 g hỗn hợp X gồm Cl2 và Br2 có tỉ lệ mol 1:1 với 8,85g View attachment 201834 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: Cl2 x mol, Br2 x mol => mX = 71x + 160x = 23,1 => x = 0,1 Y: Zn a mol, Fe b mol => 65a + 56b = 8,85 Bảo toàn mol e: 2a + 3b = 2x + 2x = 0,4 => a = 0,05 và b = 0,1 => %mFe = 56b*100/8,85 = 63,28