bai tap goc pha 2( thay phuong)

C

canmongtay

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em khong hieu lam o cach chung minh gia tri nho nhat cua the tich hinh chop SABCD trong bai tap 2 (phan tu luyen- bai goc phan 2) cua thay le ba tran phuong . Cac ban va cac anh chi co the noi ro hon ve phan dang thuc duoc su dung trong bai ho minh voi. Minh xem mai ma chang hieu gi! thank truoc nha
 
Last edited by a moderator:
N

ngocmai_09

em khong hieu lam o cach chung minh gia tri nho nhat cua the tich hinh chop SABCD trong bai tap 2 (phan tu luyen- bai goc phan 2) cua thay le ba tran phuong . Cac ban va cac anh chi co the noi ro hon ve phan dang thuc duoc su dung trong bai ho minh voi. Minh xem mai ma chang hieu gi! thank truoc nha
mình cũng ko hiểu bài này lắm. hic hic:-SSđang nghĩ đây :(
 
H

hocmai.toanhoc

em khong hieu lam o cach chung minh gia tri nho nhat cua the tich hinh chop SABCD trong bai tap 2 (phan tu luyen- bai goc phan 2) cua thay le ba tran phuong . Cac ban va cac anh chi co the noi ro hon ve phan dang thuc duoc su dung trong bai ho minh voi. Minh xem mai ma chang hieu gi! thank truoc nha

Chào em!
Phần em hỏi, thầy đã dùng bđt Cauchy cho bộ ba số:
[TEX]sin^2\alpha, sin^2\alpha, 2cos^2\alpha[/TEX]:
[TEX]sin^2\alpha. sin^2\alpha. 2cos^2\alpha \leq (\frac{sin^2\alpha + sin^2\alpha +2cos^2\alpha}{3})^3 = \frac{8}{27}[/TEX]
 
Top Bottom