Toán 11 Bài tập giới hạn.

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,214
316
Bà Rịa - Vũng Tàu

xqmwhcosmcvlvm

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2022
202
125
61
Bình Định

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,214
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
Vậy cả hai kết quả trên đều đúng ạ?
xqmwhcosmcvlvmkhông em 1 bài toán chỉ có 1 kết quả thoi
[imath]\dfrac{1}{10}[/imath] là đáp án sai
[imath](\sin x)^2=4\sin^2\dfrac{x}2\cos^2\dfrac{x}2[/imath]
chia 4 xuống dưới ta được [imath](\dfrac{x}2)^2[/imath]
Thì số [imath]\dfrac{1}5[/imath] giữ nguyên chứ đâu thành [imath]\dfrac{1}{10}[/imath] nhỉ
 
Top Bottom