Vật lí 12 Bài tập giao thoa sóng

Trịnh Hải Đăng

Học sinh
Thành viên
25 Tháng sáu 2017
21
5
26
23
Thanh Hóa
THCS & THPT Thống Nhất

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
trong hiện tượng giao thoa sóng với 2 nguồn kết hợp cùng pha, một điểm trên mặt nước có hiệu đường đi đến 2 nguồn =8cm thuộc cực tiểu với k=2. Sóng truyền đi có bước sóng =?
a.8
b.2,5
c.4
d.3,2
[tex]\frac{2\pi (d2-d1)}{\lambda }=(2k+1)\pi[/tex]
thay k tính ra bc sóng ạ
 
Top Bottom