M
mrkool269
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: [tex]2cosx(sinx+1)=\sqrt{3} cos^2 x[/tex]
Câu 2: 9sinx + 6cosx - 3sin2x + cos2x = 8
Câu 3: [tex]\frac{\sqrt{2}[2cos(-2x) + sin(\frac{\pi}{2}-x)] cos(\frac{\pi}{4}+x)}{1+cot(\pi-x)}= sin(\pi-x) [/tex]
Mọi người giúp mình nhanh nhá, tại mai mình nộp r
Câu 2: 9sinx + 6cosx - 3sin2x + cos2x = 8
Câu 3: [tex]\frac{\sqrt{2}[2cos(-2x) + sin(\frac{\pi}{2}-x)] cos(\frac{\pi}{4}+x)}{1+cot(\pi-x)}= sin(\pi-x) [/tex]
Mọi người giúp mình nhanh nhá, tại mai mình nộp r
Last edited by a moderator: