Toán 10 bài tập giải bất phương trình.

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
26
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
đkxđ: [tex]x<3\vee x>5[/tex]
xét với x<3 thì VT<0 và VP>0, do đó luôn đúng.
với x>5 => [tex]\frac{\sqrt{x-3}}{\sqrt{x-5}}< 2<=>\frac{x-3}{x-5}<4<=>(x-3)<4(x-5)<=>x>\frac{17}{3}[/tex]
kết hợp tập nghiệm lại là đc
 

candle_light

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng hai 2019
7
2
6
Bắc Kạn
THPT Bắc Kạn
kết quả đã được thử lại :)
s6zNzad0OShWCDQ3gbLzTeQAzzekp867qelum1ZA4MV93dfptxYswaPHcIvT3qzggBrmfsscV7164jZDHM-E-pd2UtUG6SFPjI-CqxvADbb0ruuMK1eavdzCPEgxf_1bLAuWBcyFxDJgYAJmZyo_Ubsm0BHMR9tyA0S-ynY-wzAQDm28ADK0zkIpzMOtdg9q89-9kathM6UABz8DEUscuXhsL3DTndqdrHv0ZqEDJCXEGq37-lNqpM7ZUMKzYRqDCl3PMzNWshU2802v4rSBUmuPowvIeHCpt1eoKMNsAAc_jttkv61xPZoPeiIxNw4EJySnz92X6HKku79U3sNNXoQwainbfPWe4yu0AIbDRCLYi91h3RAocJpC72DuXoR6cK94K3gpVWG-9DrVMpxwkeKG9s70tk10FAwhnlhNUfFcbSUjwc7oJjil8LBxidPn-bMCXUfdyv5HEwfKt3E8U-YpO_xQBmBpPKp0qf5UedLN1e7Td7aBnlcXCg_w6pImdR8vTBbK3aQT3iS0RKKyrJCN0cjnt2gzl1whplCN9w5vKD9zVE4Kqlyzzo1_pvM7iazwC3lTlu_rxkQS4CHf_piDz1r8cbY6lm996peROwGdpWHKVrk0YXkvriT4tOr-7zOwwoOs1qaFlHeKUizrdPUJJt9wfA0=w395-h789-no
 
Top Bottom