H
haiiyenn998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài tập:Gen 1,2 tiến hành nhân đôi 1 số đợt k bằng nhau tạo ra tổng số 20 gen con,biết số lần nhân đôi của gen 1 nhiều hơn số lần nhân đôi của gen 2.
a, Xác định số lần nhân đôi của mỗi gen.
b, Trong quá trình nhân đôi của 2 gen môi trường đã cung cấp 7830 Nu loại A,biết gen 1 có tỉ lệ A/G=3/2 và có 1800 LKH,gen 2 có tỉ lệ A/G=3/7.Tính số lượng Nu từng loại của gen 2.
c, Trong quá trình nhân đôi thời gian tách mạch và lắp ráp các Nu của 1 chu kì là 0,07s.Tính thời gian nhân đôi 1 lần của gen 2.
a, Xác định số lần nhân đôi của mỗi gen.
b, Trong quá trình nhân đôi của 2 gen môi trường đã cung cấp 7830 Nu loại A,biết gen 1 có tỉ lệ A/G=3/2 và có 1800 LKH,gen 2 có tỉ lệ A/G=3/7.Tính số lượng Nu từng loại của gen 2.
c, Trong quá trình nhân đôi thời gian tách mạch và lắp ráp các Nu của 1 chu kì là 0,07s.Tính thời gian nhân đôi 1 lần của gen 2.