#hoctapdvtienich Cho mình hỏi chỗ mh2o=103,2 gam tính sao vậy ạ
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 24 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. #hoctapdvtienich Cho mình hỏi chỗ mh2o=103,2 gam tính sao vậy ạ Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. #hoctapdvtienich Cho mình hỏi chỗ mh2o=103,2 gam tính sao vậy ạ
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 20 Hưng Yên Sao Hoả 24 Tháng sáu 2021 #2 Lucasta said: View attachment 176549 View attachment 176550 #hoctapdvtienich Cho mình hỏi chỗ mh2o=103,2 gam tính sao vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là 120.86% bạn nhé. Nước trong dung dịch KOH ban đầu Reactions: Lucasta, Nguyễn Linh_2006 and gnghi.nd
Lucasta said: View attachment 176549 View attachment 176550 #hoctapdvtienich Cho mình hỏi chỗ mh2o=103,2 gam tính sao vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là 120.86% bạn nhé. Nước trong dung dịch KOH ban đầu