N
ngobaochauvodich
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong hệ Oxy, cho đường tròn (C) : [tex]x^2+y^2=1[/tex], đường thẳng d : x-y+1=0, điểm A(1,-2). Xác định tọa độ B thuộc (C) và C thuộc d sao cho tam giác ABC cân tại C và diện tích tam giác OBC bằng [tex]\frac{sqrt{14}}{7}[/tex]
Trong Oxy, cho đường tròn (C): [tex]x^2+y^2-4x+6y-1=0[/tex] và đường thẳng d có phương trình 3x+4y-1=0.Gọi (C’) là đường tròn có bán kính bằng 5 tiếp xúc ngoài với (C) tại A và tiếp xúc với d tại B. Tính độ dài AB
Trong Oxy, cho đường tròn (C): [tex]x^2+y^2-4x+6y-1=0[/tex] và đường thẳng d có phương trình 3x+4y-1=0.Gọi (C’) là đường tròn có bán kính bằng 5 tiếp xúc ngoài với (C) tại A và tiếp xúc với d tại B. Tính độ dài AB