Hóa 11 Bài tập đốt cháy hidrocacbon

Chí bằng

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng hai 2020
14
0
1
21
An Giang
Trung học cơ sở và phổ thông vĩnh lộc

Attachments

  • SmartSelect_20200422-133213_vnEdu Connect.jpg
    SmartSelect_20200422-133213_vnEdu Connect.jpg
    20.8 KB · Đọc: 75

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
đốt cháy hoàn toàn m gam một ankylbenzen A thu được 0.35 mol CO2 và 0.2 mol H2O Tìm CTCT của A

đốt cháy hoàn toàn 0.1 hiđrocac bon x là đồng đẳng benzen được hỗn hợp co2 và h20. Tìm CTPT của X

A: CnH2n-6 a mol
Mol CO2 = na = 0,35
Mol H2O = na - 3a = 0,2 => a = 0,05 và n = 7
A: C7H8 : C6H5-CH3


Câu 2: thiếu dữ kiện
 

Chí bằng

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng hai 2020
14
0
1
21
An Giang
Trung học cơ sở và phổ thông vĩnh lộc
Mình làm khác bạn k biết đúng k:
n=3nCO2/nCO2-nH2O
Thế mol vào là ra n=7
 
Top Bottom