bài tập dòng điện xoay chiều hay

D

dunga4k89

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.trong mach dien xoay chieu khong phan nhanh RLC, R khac khong, neu dat vao 2 dau mach 1 hieu dien the xoay chieu co tan so f1 thi cam khang bang 36om , dung khang bang 140 om. neu dat vao 1 hdt xoay chieu co tan so f2 thi i cung pha voi u. gia tri cua f1 la:
A.50Hz B.60Hz C.360/can5Hz D.240/can5
2. 1 hdt xoay chieu dat vao 2 dau 1 dien tro thi cong suat tieu thu cua mach la P. neu mac noi tiep dien tro do voi 1 diot ly tuong roi mac vao hdt ke tren thi cong suat tieu thu trong mach la:
A.P/2 B.P/can2 C.P/2can2 D.P/4
3.cho mach RLC noi tiep co R = 80 om , L=1/pi (H),f=50Hz. de cong suat cua mach bang 4/5 cong suat toan phan thi gia tri cua C la:
A.(10mu-3)/4pi F, B.(10mu-3)/16pi F, C.A hoac B, D.4.(10mu-3)/pi F hoac 16.(10mu-3)/pi F.
4. cuon day co dien tro thuan R va do tu cam L mac vao dien ap xoay chieu u=250can2cos100pit(V) thi cuong do dong dien hieu dung qua day la 5A va i lech pha so voi u goc 60do. mac noi tiep cuon day voi doan mach X thi cuong do dong dien hieu dung qua mach la 3A va dien ap 2 dau cuon day vuong pha voi dien ap 2 dau X. cong suat tieu thu tren doan mach X la:
A.200W B.300W C.200can2W D.300can3W
Nho cac ban giup minh voi.minh khong biet danh cac ky hieu cua vat ly.cac ban chiu kho doc.ai biet cach danh chi minh voi. cam on cac ban truoc
 
H

hocmai.vatli

Chào em!
Để được mọi người giúp đỡ em cần đánh tiếng việt có dấu nhé "chưa đọc nội quy ak :D"
Để đánh các công thức vật lí em có thể dùng Latex online theo link sau:
http://www.codecogs.com/latex/eqneditor.php
em đánh các công thưc trên vùng này rồi chèn các công thức vào giữa chữ TEX trên thanh công cụ nhé
 
Top Bottom