B
black_chieftain
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Khi bị đốt nóng, catốt của một ống tia catốt phát ra 1,8.1016 electron mỗi giây. Khi đặt vào hai cực của ống một hiệu điện thế U=400V thì tất cả các electron phát ra sẽ đến được anôt. Biết e=1,6.10−19C. Tìm cường độ dòng anôt cực đại .
ĐS: 29mA.
Bài 2:
Đặc tuyến vôn-ampe của một điôt chân không biễu diễn bởi hệ thức : I=aU+bU2 với a=0,15mA/V,b=0,005mA/V2;I là cường độ dòng điện qua điôt, U là hiệu điện thế giữa A và K . Điôt mắc vào một nguồn có ξ=120V,r=0; nối tiếp với điện trở R=20KΩ. Tính cường độ dòng điện qua điôt.
ĐS: 5mA.
:khi (188):HELP ME! PLZ :khi (188):
Làm chi tiết giúp mình với!!!
ĐS: 29mA.
Bài 2:
Đặc tuyến vôn-ampe của một điôt chân không biễu diễn bởi hệ thức : I=aU+bU2 với a=0,15mA/V,b=0,005mA/V2;I là cường độ dòng điện qua điôt, U là hiệu điện thế giữa A và K . Điôt mắc vào một nguồn có ξ=120V,r=0; nối tiếp với điện trở R=20KΩ. Tính cường độ dòng điện qua điôt.
ĐS: 5mA.
:khi (188):HELP ME! PLZ :khi (188):
Làm chi tiết giúp mình với!!!