Giúp mình câu này với, ở file đính kèm í :(
Nam quang mai Học sinh mới Thành viên 12 Tháng sáu 2018 23 8 6 24 An Giang Thpt An giang 24 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với, ở file đính kèm í Attachments image.jpeg 73.2 KB · Đọc: 66 Reactions: Nguyễn Hương Trà and Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với, ở file đính kèm í
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 25 Tháng bảy 2018 #2 Đáp án B x = 0,6 b ( số mol kết tủa cực đại ) n H+ = 0,6 a => y = 0,8 b - 0,2 a => 0,6b - ( 0,8 b - 0,2 a) = 1,4 a - 0,6a - 1,8 b =>1,6b = 0,6a =>[tex]\frac{a}{b}[/tex] = 2,7 Last edited: 25 Tháng bảy 2018 Reactions: Nam quang mai and Nguyễn Hương Trà
Đáp án B x = 0,6 b ( số mol kết tủa cực đại ) n H+ = 0,6 a => y = 0,8 b - 0,2 a => 0,6b - ( 0,8 b - 0,2 a) = 1,4 a - 0,6a - 1,8 b =>1,6b = 0,6a =>[tex]\frac{a}{b}[/tex] = 2,7