Hóa 9 Bài tập độ tan

Daisuke Kambe

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tư 2020
98
52
31
19
Hải Dương
Trường THCS Tân Trào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Hòa tan 7,18 gam muối NaCl vào 20 gam nước ở 20[tex]^{0}[/tex]C thì thu được dd bão hòa.Độ tan của NaCl ở nhiệt độ đó là: A,35 gam B, 35,9 gam C,53,85 gam D,71,8 gam
2,Hòa tan 10,95 gam KNO3 vào 150 gam nước thì được dd bão hòa ở 20[tex]^{0}[/tex] C, độ tan của KNO3 ở nhiệt độ này là: A,6,3 gam B,7 gam C,7,3 gam D,7,5 gam
 

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
1) S= (7.18/20) x100= 35.9g
2) S= (10.95/150) x100= 7.3g
 
Top Bottom