Hóa Bài tập độ tan

beobanhbe77@gmail.com

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tám 2017
164
59
36
Hà Tĩnh
Trường THCS ..

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Độ tan của CuSO4 ở 40 độ C là 20 g .Nếu đun nóng 160 g dd CuSO4 bão hòa ở nhiệt độ này một thời gian ,sau đó đưa về nhiệt độ ban đầu thì thấy còn lại 150 g dd và có m gam CuSO4.5H2O kết tinh lắng xuống.Tìm m
bước đầu bạn làm như cái bữa trước mk làm nhé!
sau khi tính được nCuSO4 bị kết tinh
bạn lưu ý nCuSO4.5H2O = nCuSO4 = ...
=) m = .... . 250 ( M của muối ngậm nước)...
đc ko bạn? :) :)
 
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi
Top Bottom