Sinh 10 Bài tập DNA

thanhuyenpt91@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng chín 2018
18
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một gen có chiều dài 4080A , hiệu giữa nucleotit loại Adenin với nu không bổ sung của nó là 10%
xd số lượng từng loại nucleotit trên gen
giải :
N=2400(Nu)
G-A=10%=2400*10%=240
G+A=2400/2=1200
GIẢI RA : A=T=480(nu)
G=X=720(nu)
cho e hỏi giải như vậy đúng ko ạ
 

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
một gen có chiều dài 4080A , hiệu giữa nucleotit loại Adenin với nu không bổ sung của nó là 10%
xd số lượng từng loại nucleotit trên gen
giải :
N=2400(Nu)
G-A=10%=2400*10%=240
G+A=2400/2=1200
GIẢI RA : A=T=480(nu)
G=X=720(nu)
cho e hỏi giải như vậy đúng ko ạ
Sai rồi nha
theo đề bài : hiệu giữa nucleotit loại Adenin với nu không bổ sung của nó là 10%
=> A - G = 10% bạn sai từ bước đầu nên sai luôn cả bài rồi
 
Top Bottom