Sinh 9 Bài tập DNA

osika

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
17
6
6
20
TP Hồ Chí Minh
vo truong toan

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Một ADN chứa 3321 liên kết H và có hiệu số giữa nucleotit loại X với một nucleotit loại khác là 20%. Tính số lượng từng loại nucleotit có trong gen
%X+%T=50%
%X-%T=20%
=> X=G=0,35N , A=T=0,15N
có H= 2A+3G= 2.0,15N+ 3.0,35N =1,35N=3321
=> N=2460
=> A=T=369 , G=X=861
 
  • Like
Reactions: Vũ Linh Chii
Top Bottom