Sinh 9 Bài tập DNA

Nguyễn Thị Mỹ Ngân

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
43
9
16
20
Bình Định
Trường trung học cơ sở Phước Hòa

Thùy TThi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng chín 2018
1,302
1,229
176
Thái Nguyên
THPT Phổ Yên
Chị thắc mắc không biết em không hiểu ở điểm nào? Đây chỉ là một bài tập có thể nói là dễ nhất trong dạng bài về ADN, ARN mà
Theo nguyên tắc bổ sung ta có:
A = T = 250 nu
G = X = N/2 - 250 = 1280 nu
 

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
Chị thắc mắc không biết em không hiểu ở điểm nào? Đây chỉ là một bài tập có thể nói là dễ nhất trong dạng bài về ADN, ARN mà
Theo nguyên tắc bổ sung ta có:
A = T = 250 nu
G = X = N/2 - 250 = 1280 nu
Chỗ kia là chiều dài chứ không phải tổng số nu chị ơi
Gen có nhiều dài 3060 angstron. Có nu loại A=250 nu. Xđ số lượng nu còn lại của gen.
Bạn dùng công thức: L=N/2.3,4
Từ chiều dài tính được tổng số nu
còn lại theo nguyên tắc bổ sung ta có:...
 
Top Bottom