Sinh 9 Bài tập DNA

nttphuong924@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười một 2018
1
0
1

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Một gen có 300 chu kì xoắn, biết hiệu số hai nu loại A với nu không bổ sung là 10%. Tính:
a, N, M, L
b, Tính số nu mỗi loại của gen
a C=300=> N=300.20=6000 => M=N.300=1800000 , L=(N/2).3,4=10200
b.A-G=10% , A+G=50%
=> A=T=30% , G=X=20%
=>A=T=1800 , G=X=1200
 
  • Like
Reactions: Hằng Nhi
Top Bottom