Tính chiều dài và khối lượng của gen biết gen có 3120 liên kết hiđrô, có G - A = 240 nucleotit
H Hà Tiến Hiếu Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười 2018 1 0 1 21 Thanh Hóa THPT Lê Hoàn 29 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính chiều dài và khối lượng của gen biết gen có 3120 liên kết hiđrô, có G - A = 240 nucleotit
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính chiều dài và khối lượng của gen biết gen có 3120 liên kết hiđrô, có G - A = 240 nucleotit
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 29 Tháng mười 2018 #2 Hà Tiến Hiếu said: Tính chiều dài và khối lượng của gen biết gen có 3120 liên kết hiđrô, có G - A = 240 nucleotit Bấm để xem đầy đủ nội dung ... H=2A+3G=3120 G-A=240 => A=T=480 , G=X=720 => N=2A+2G=2400 =>L=(N/2).3,4=4080
Hà Tiến Hiếu said: Tính chiều dài và khối lượng của gen biết gen có 3120 liên kết hiđrô, có G - A = 240 nucleotit Bấm để xem đầy đủ nội dung ... H=2A+3G=3120 G-A=240 => A=T=480 , G=X=720 => N=2A+2G=2400 =>L=(N/2).3,4=4080