Sinh 10 Bài tập DNA

annhien2222

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2018
36
11
21
Thanh Hóa
THPT Mai Anh Tuấn
a, MBS:TGXAAGGAAXATT
%A=33,3% , %T=20%, %G=26,6% , %X=20%
b, L= 15.3,4/2=25,5 (nu)
M= 15.300=4500 đvC
c 2A+3G=2.5+3.4=22
mk cx ko chắc có đúng ko vì lâu r ko làm dạng này
 
  • Like
Reactions: Lê Hoàng Quyên

Bảo Ngọc2901

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tư 2018
274
401
66
Tiền Giang
THPT Chuyên Tiền Giang
a, MBS:TGXAAGGAAXATT
%A=33,3% , %T=20%, %G=26,6% , %X=20%
b, L= 15.3,4/2=25,5 (nu)
M= 15.300=4500 đvC
c 2A+3G=2.5+3.4=22
mk cx ko chắc có đúng ko vì lâu r ko làm dạng này
chiều dài ở đây chỉ có 1 mạch nên không chia 2 đâu bạn, còn ở đây người ta kêu tính ở ADN người ta chỉ cho mạch khuôn nên bạn phải viết thêm mạch còn lại mới tính được nha
 
Top Bottom