Hóa Bài tập định luật bảo toàn

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
ta có moxit=mkl+mo=>mo=27.8-23=4.8=>.no=4.8/16=0.3
O + 2H=H2O
0.3---0.6
=>nCl=nH=0.6
m=0.6*35.5+23=43.3
 
  • Like
Reactions: x.Nhân

hothanhvinhqd

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tư 2017
1,098
829
214
Nghệ An
trường AOE
mO=27,8-23=4,8g
nO=4,8/16=0,3 mol
nO=nH2O=0,3 mol
nH2O=1/2nHCl
nHCl=0,3.2=0,6 mol
nCl=nHCl=0,6 mol
m muối =23+35,5.0,6=43,3 g
 
Top Bottom