bai tập điện xoay chiều hay và khó

M

minhdung93_tta

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một tải tiêu thụ thuần trở 3pha đối xứng tam giác được mắc vào 3 dây pha của mạng điện xoay chiều 3 pha thì công suất tiêu thụ của tải là 6000w tính công suất tiêu thụ của tải nếu một dây pha của mạng điên bị đứt :)>-
 
D

dau2111

công suất tiêu thụ của một tải khi chưa đứt dây pha
P1=P/3 =Up^2/R =>Up^2=P.R/3
khi một dây pha bị đứt, ta có mạch điện khi đó gồm (RntR)//R =>tổng trở mạch:Rt=2R/3
công suất của các tải tiêu thụ khi đó
P' = Up^2/Rt =[P.R/3]/[2R/3] =P/2=3000w
 
Top Bottom