![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Một e được thả ko vận tốc đầu ở sát bản âm trg điện trường giữa 2 bản KL phẳng tích điện trái dấu.Cđđt giữa 2 bản là 1000 V/m, khoảng cách giữa 2 bản là 1cm.Tính động năng và vận tốc của e khi nó đập vào bản dương. Biết [tex]m_{e}=9.10^{-31}kg, q_{e}=-1,6.10^{-19}C[/tex].
2.Một e được thả ko vận tốc đầu ở sát bản âm trg điện trường giữa 2 bản KL phẳng tích điện trái dấu.Động năng của hạt đập vào bản dương là [tex]1,6.10^{-17}J[/tex], khoảng cách 2 bản là 2cm.Tính vận tốc của hạt khi đến chạm vào bản dương và cđđt giữa 2 bản.Biết [tex]m_{e}=9.10^{-31}kg, q_{e}=-1,6.10^{-19}C[/tex].
2.Một e được thả ko vận tốc đầu ở sát bản âm trg điện trường giữa 2 bản KL phẳng tích điện trái dấu.Động năng của hạt đập vào bản dương là [tex]1,6.10^{-17}J[/tex], khoảng cách 2 bản là 2cm.Tính vận tốc của hạt khi đến chạm vào bản dương và cđđt giữa 2 bản.Biết [tex]m_{e}=9.10^{-31}kg, q_{e}=-1,6.10^{-19}C[/tex].