Bài tập Điện ( Tham Khảo )

B

beteennot299

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một biến trở được quấn bởi dây dẫn bằng đồng có tiết diện S=0.1mm2 biến trở có điện trở tối đa R0 =20.Tín chiều dài dây dẫn làm biến trở nói trên, Biết p=2.10-8 m
B)Mắc biến trở nói trên nối tiếp với R2=40 thì cường độ dòng điện qua mạch là 1,2A. biết hiệu điện thế nguồn là 60 V . tính trị số của biến trở tham gia mạch điện
:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):
 
N

n.hoa_1999

Giải:
a)$l=\frac{R_0.S}{p}=100m$
b)
$R_{tđ}=\frac{U}{I}=50$
$R_b=R_{tđ}-R_2=10$

Bài này dế!!!
 
Top Bottom