bài tập điện phân

N

ngocdung14

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


điện phân nóng chaỷ Al2O3 vơí anot than chì ( hs=100%) thu được m kg Al ở catot và 67.2m3 ( ở đktc) hh khí x có tỉ khôí so vơí hidro= 16 . lấy 2.24 l (đktc) hh khi x suc vao dd nước vôi trong dư thu được 2 g kết tủa . giá trị m =?
 
T

thuynen_tqc

sao đáp án nhiều câu sai hết vậy thầy.Câu 15 là 5,16. câu 23 không có đáp án đúng.câu 25 không có đáp án đúngcâu 37, câu 55.đặc biệt câu 63 không biết cách giải luôn. hầy trả lời em sớm thầy nhé
 
H

haphap243

câu 15 ra 5,16. câu 23, 55 và câu 58 không có đáp án. thấy và các bạn giúp em câu 7 nữa a, làm hoài không ra đáp án nào.
 
Top Bottom