Bài tập điện ly
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ctg357 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng năm 2017 899 648 154 22 Thái Bình Vô hạn 3 Tháng tám 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 70114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n Mg 2 + + n Ca 2+ + n Ba 2+ = ( 0,1 + 0,2 ) /2 = 0,15 ( bảo toàn diện tích ) . = n CO3 2- = n K2CO3 . -> V K2CO3 = 150 ml . Last edited: 3 Tháng tám 2018 Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 70114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n Mg 2 + + n Ca 2+ + n Ba 2+ = ( 0,1 + 0,2 ) /2 = 0,15 ( bảo toàn diện tích ) . = n CO3 2- = n K2CO3 . -> V K2CO3 = 150 ml .
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 3 Tháng tám 2018 #3 ctg357 said: n Mg 2 + + n Cã 2+ + n Ba 2+ = ( 0,1 + 0,2 ) /2 = 0,15 ( bảo toàn diện tích ) . = n CO3 2- = n K2CO3 . -> V K2CO3 = 150 ml . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao bạn biết số mol CO3 2- là 0,15
ctg357 said: n Mg 2 + + n Cã 2+ + n Ba 2+ = ( 0,1 + 0,2 ) /2 = 0,15 ( bảo toàn diện tích ) . = n CO3 2- = n K2CO3 . -> V K2CO3 = 150 ml . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao bạn biết số mol CO3 2- là 0,15
ctg357 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng năm 2017 899 648 154 22 Thái Bình Vô hạn 3 Tháng tám 2018 #4 Detulynguyen said: Làm sao bạn biết số mol CO3 2- là 0,15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n CO3 2- = n Ba 2 + + n Ca 2+ + n Mg 2+ .
Detulynguyen said: Làm sao bạn biết số mol CO3 2- là 0,15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n CO3 2- = n Ba 2 + + n Ca 2+ + n Mg 2+ .
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 3 Tháng tám 2018 #5 Detulynguyen said: View attachment 70114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi kết tủa max thì trong dd chứa 0,1mol Cl-; 0,2mol NO3- và K+ Bảo toàn điện tích: nK+=nCl-_+nNO3-=0,3mol =>nK2CO3=0,15mol =>V=0,15l
Detulynguyen said: View attachment 70114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi kết tủa max thì trong dd chứa 0,1mol Cl-; 0,2mol NO3- và K+ Bảo toàn điện tích: nK+=nCl-_+nNO3-=0,3mol =>nK2CO3=0,15mol =>V=0,15l