Hóa 11 bài tập điện li

Pointsetti Phạm

Học sinh
Thành viên
18 Tháng năm 2018
134
38
26
20
Quảng Ngãi
Trường THCS Nguyễn Nghiêm

Ar y kd mbr?

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2019
186
133
36
Hà Nội
ở 1 nơi nào đó
nH2SO4 = 0,1 mol
nBaCl2 = 0,25 mol
nKCl = 0,5
--> nH = 0,2, nSO4 = 0,1; nBa = 0,25; nK = 0,5; nCl = 1
Ba+ + SO4- --> BaSO4
0,1------0,1----------0,1
m(kết tủa) = 0,1.233 = 23,3
nCl = 1
nBa = 0,15
nK = 0,5
nH = 0,2
--> CM = n/V = n/0,5 = .....
 

Pointsetti Phạm

Học sinh
Thành viên
18 Tháng năm 2018
134
38
26
20
Quảng Ngãi
Trường THCS Nguyễn Nghiêm
nH2SO4 = 0,1 mol
nBaCl2 = 0,25 mol
nKCl = 0,5
--> nH = 0,2, nSO4 = 0,1; nBa = 0,25; nK = 0,5; nCl = 1
Ba+ + SO4- --> BaSO4
0,1------0,1----------0,1
m(kết tủa) = 0,1.233 = 23,3
nCl = 1
nBa = 0,15
nK = 0,5
nH = 0,2
--> CM = n/V = n/0,5 = .....
bạn ơi cho mình hỏi không có H+ + Cl- --> HCl hả
 
  • Like
Reactions: NHOR

Pointsetti Phạm

Học sinh
Thành viên
18 Tháng năm 2018
134
38
26
20
Quảng Ngãi
Trường THCS Nguyễn Nghiêm
bạn NHOR ơi cho mình hỏi với: trong các nhận định sau nhận định nào đúng:
1. dung dịch chất điện li dẫn điện được
2. chất điện li phân li thành ion khi tan vào nước.
3. chất khi tan trong nước tạo ra dung dịch dẫn điện là chất điện li
 
Top Bottom