Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em với ạ
Tính pH của dung dịch thu được khi cho 100 ml H2SO4 0.1M vào 200ml dung dịch NaOH 0.05M. Tính pH của dung dịch thu được. Kb (CH3COO-) = 5.71*10^(-10)
Tính pH của dung dịch thu được khi cho 100 ml H2SO4 0.1M vào 400 ml dung dịch NH3 0.05M coi Ka (NH4+) = 5.6*10^(-10). Coi H2SO4 phân li hoàn toàn ở 2 nấc
Tính pH của dung dịch thu được khi cho 100 ml H2SO4 0.1M vào 200ml dung dịch NaOH 0.05M. Tính pH của dung dịch thu được. Kb (CH3COO-) = 5.71*10^(-10)
Tính pH của dung dịch thu được khi cho 100 ml H2SO4 0.1M vào 400 ml dung dịch NH3 0.05M coi Ka (NH4+) = 5.6*10^(-10). Coi H2SO4 phân li hoàn toàn ở 2 nấc