C
chiecla.love
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho mạch R L C nối tiếp, L thuần cảm, L = C R^2. Đặt vào đoạn mạch điện áp xoay chiều ổn định, mạch có cùng hệ số công suất với w1= 50 pi và w2= 200 pi. Hệ số công suất của đoạn mạch là bn?
A. 2/ căn 13
B. 1/2
C. 1/ căn 2
D. 3 / căn 12
Bài 2: cho mạch điện ANB trong đó AN gồm cuộn thuần cảm, L = 5/ (3pi ) H, NB gồm R= 100 căn 3 và có tụ C thay đổi đc điện dung. đặt vào AB một điện áp u=U căn 2 Cos(120pi t) . Để điện áp hiệu dụng trên đoạn mạch NB đạt cực đại thì điện dung của tụ bằng:
A. 10^-4 / (3,6 pi) F
B. 10^-4 / (1,8 pi) F
C. 10^-4 / (36 pi) F
D. 10^-4 / (7,2 pi) F
A. 2/ căn 13
B. 1/2
C. 1/ căn 2
D. 3 / căn 12
Bài 2: cho mạch điện ANB trong đó AN gồm cuộn thuần cảm, L = 5/ (3pi ) H, NB gồm R= 100 căn 3 và có tụ C thay đổi đc điện dung. đặt vào AB một điện áp u=U căn 2 Cos(120pi t) . Để điện áp hiệu dụng trên đoạn mạch NB đạt cực đại thì điện dung của tụ bằng:
A. 10^-4 / (3,6 pi) F
B. 10^-4 / (1,8 pi) F
C. 10^-4 / (36 pi) F
D. 10^-4 / (7,2 pi) F