Vật lí 9 Bài tập điện học

soobin nkoc

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
12
4
6
20
Hà Nội
quang trung
mk bít trong sách năm trăm có các bài bốn . một hai ba
bốn . một ba sáu
còn hai bài này nữa nha
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
@Trai Họ Nguyễn ơi,anh vào chiến thôi.Em hỏi tí,bài 4.108 có được bỏ đoạn dây khoá K và chập C vào B được không ạ?
K đóng thì chập đc nhé bạn
cái này thì biện luận là ok
bây h e tính như bình thường
tính Rm các thứ ra biến đổi như bth ( coi biến trở là ẩn x)
tính Im theo ẩn x
tính các I liên quan theo ẩn x
Uv= Um-Ia.R6 -I3.R3 hình hơi mờ cái R3 a nghĩ là cái nối tiếp ngay R6 ấy
bây h cần tính Ia và I3
kiểu j trong cái biểu thức Uv cx có x
khi đấy biện luận theo x là ra
nếu cần thì cho a xin cái pt Uv ngại lm quá hjhj
còn cái này
lập biểu thức liên quan là đc
I đoạn st gồm R
I st =Ia2-Ia1=...
[tex]Ist.R=Ia1(2R+Ra)[/tex]
giải là có tỉ lệ sau đấy làm bình thường ra Ia3
 
Top Bottom