B
belunkute_95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một gen ở SV nhân thực có tổng số liên kiết hidro =3450 liên kết .trong gen có hiệu số tỷ lệ % giữ A với 1 loại Nu khác bàng 20% tổng số Nu của gen .trên phân tử mARN trưởng thành có rG=150Nu,rA=500Nu ,rX=100,rU=150
1, tính chiêu va KLPT của gen
2, tính số lương tưng loại rNu môi trường cần cung câp để tạo ra 1 mARN biêt rằng ty lệ các loại rNu trên các đoạn intron A:U:G:X=1:3:1:1
3, nếu gen trên nhân đôi liên tiêp 5 lần thi :
a, số lương Nu môi trương cung cấp la bn?
b, có bao nhiêu gen bị cắt dứt liên kết hidro và có bao nhiêu liên kiết hoá trị giữa các Nu được hình thành ?
c, nếu mỗi gen con tổng hợp 4mARN , mỗi mARN cho 5 Ri trượt qua 1 lan thị môi trường cân cung cấp bao nhiêu axt amin de hinh thanh các protein
1, tính chiêu va KLPT của gen
2, tính số lương tưng loại rNu môi trường cần cung câp để tạo ra 1 mARN biêt rằng ty lệ các loại rNu trên các đoạn intron A:U:G:X=1:3:1:1
3, nếu gen trên nhân đôi liên tiêp 5 lần thi :
a, số lương Nu môi trương cung cấp la bn?
b, có bao nhiêu gen bị cắt dứt liên kết hidro và có bao nhiêu liên kiết hoá trị giữa các Nu được hình thành ?
c, nếu mỗi gen con tổng hợp 4mARN , mỗi mARN cho 5 Ri trượt qua 1 lan thị môi trường cân cung cấp bao nhiêu axt amin de hinh thanh các protein