N
nguyenngocanh124
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một gen ở vi khuẩn có chiều dài 8.16(micomet) đã tổng hợp được một phân tử có tỷ lệ các nu như sau :
5A/(U+G)=2U/(A+G)=G/(A+U) và X=2U
xác định số lượng từng loại nu của mARN
(đáp án :A= 2400 , U=4800, G=7200, X=9600 ; N.2 = 24000 (nu))
P/s : cảm ơn vì đã quan tâm @};-
5A/(U+G)=2U/(A+G)=G/(A+U) và X=2U
xác định số lượng từng loại nu của mARN
(đáp án :A= 2400 , U=4800, G=7200, X=9600 ; N.2 = 24000 (nu))
P/s : cảm ơn vì đã quan tâm @};-