bai tap di truyen phan tu

L

lienkh123@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một gen ở vi khuẩn có chiều dài 8,16micromet đã tổng hợp được một phân tử mARN có tỷ lệ các loại nucleotit như sau:$\frac{5A}{U+G=\frac{2U}{A+G}=\frac{G}{A+U}$ và X=2U.XÁc định số lượng từng loại nucleotit trên phân tử mARN.Mọi người giúp mình với mình đang cần lời giải gấp.Thank you!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom