H
hong10a4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Gen a tương phản với gen A quy định màu lông trắng có tổng số 2 loại nucleotit bổ sung với nhau bằng 50% so với nucleotit của cả gen . tổng số nucleotit gen a là 2400 Nu. gen đó có số lượng từng loại nucleotit lần lượt A=T, G=X là bao nhiêu?
2, Một cặp gen gồm hai alen A và a. Gen A có 480 Nu và 720 Nu . gen a có A=T=G=X=600 Nu. gen A quy định lông màu xám trội hoàn toàn so với gen a quy định lông màu trắng . cặp gen trên nằm trên NST thường . kiểu gen của tế bào quy định lông màu trắng và lông màu xám lần lượt là ?
2, Một cặp gen gồm hai alen A và a. Gen A có 480 Nu và 720 Nu . gen a có A=T=G=X=600 Nu. gen A quy định lông màu xám trội hoàn toàn so với gen a quy định lông màu trắng . cặp gen trên nằm trên NST thường . kiểu gen của tế bào quy định lông màu trắng và lông màu xám lần lượt là ?