P/s: Chỉ ra cách chuyển từ bước (1) sang bước (2).
X xqmwhcosmcvlvm Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2022 202 125 61 Bình Định 16 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P/s: Chỉ ra cách chuyển từ bước (1) sang bước (2). Last edited: 16 Tháng một 2023
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P/s: Chỉ ra cách chuyển từ bước (1) sang bước (2).
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 16 Tháng một 2023 #2 [imath]\dfrac{x^2-x+2}{x-2}=\dfrac{x^2-2x+x-2+4}{x-2}=\dfrac{(x+1)(x-2)+4}{x-2}=x+1+\dfrac{4}{x-2}[/imath] . . . . .
[imath]\dfrac{x^2-x+2}{x-2}=\dfrac{x^2-2x+x-2+4}{x-2}=\dfrac{(x+1)(x-2)+4}{x-2}=x+1+\dfrac{4}{x-2}[/imath] . . . . .