Toán 11 Bài tập đạo hàm.

xqmwhcosmcvlvm

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2022
202
125
61
Bình Định
Last edited:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Câu 1:
View attachment 223211
Giải thích giúp mình cách chuyển từ bước (1) sang bước (2)
Câu 2:
View attachment 223212
Câu này giải đúng hay sai.
xqmwhcosmcvlvmCâu 1: Bước 1 sang bước 2 thiếu dấu trừ chỗ [imath]y''[/imath] rồi em nhé
Xem [imath]y' = f(x)[/imath]
Thì [imath]y'' = f'(x)[/imath]
Khi đó dùng công thức đạo hàm sau: [imath]f(x) = \dfrac{u}{v} \to f'(x) = \dfrac{u'v - v'u}{v^2}[/imath]
Câu 2: Đúng rồi nha em
 
Top Bottom