Vật lí 12 Bài tập dao động cơ

dangdinhdang260704@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2021
1
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu1:một vật dao động điều hoà với biểu thức ly độ x=4cos(0,5pi*t-pi/3) trong đó x tính bằng cm, t tính bằng giây.Vào thời điểm nào sau đây vật sẽ đi qua vị trí x=-2căn3 cm theo chiều dương của trục toạ độ. Cảm ơn các bạn
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
câu1:một vật dao động điều hoà với biểu thức ly độ x=4cos(0,5pi*t-pi/3) trong đó x tính bằng cm, t tính bằng giây.Vào thời điểm nào sau đây vật sẽ đi qua vị trí x=-2căn3 cm theo chiều dương của trục toạ độ. Cảm ơn các bạn
Minh họa phân tích bài như hình :D Em thử tư duy xem Ok chưa nhé!
1.png
Có gì thắc mắc em có thể hỏi lại .
Đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức nha
Mỗi tối box Lý sẽ tổ chức ôn tập vào lúc 20h30 ở 2 topic [THPT] Ôn bài đêm khuya[THCS] Ôn bài đêm khuya. Em có thể vào ôn tập nè
Cuối cùng là tham gia Khảo sát hoạt động box em nhé :D
Chúc em học tốt!
 
Top Bottom