bài tập dao động cơ

P

pia_wang_du

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lo xo gồm vạt nhỏ có khối lượng 0.04 kg và là xo nhẹ cố độ cứng 2n/m được đặt cốdđịnh nằm ngang dọc theo trục lò xo.hệ số ma sát trượt giữa vật và giá dỡ là 0.1.ban đầu giữ vật ở vị trí lò xo bị dãn 16cm rồi thả nhẹ để vật dao động tắt dần.lấy g=10m/s2.quange đường mà vật đi được tkeer từ lúc thả đến lúc dừng hẳn là:
64cm b 128cm c256cm d 136cm
 
N

newstarinsky

một con lắc lo xo gồm vạt nhỏ có khối lượng 0.04 kg và là xo nhẹ cố độ cứng 2n/m được đặt cốdđịnh nằm ngang dọc theo trục lò xo.hệ số ma sát trượt giữa vật và giá dỡ là 0.1.ban đầu giữ vật ở vị trí lò xo bị dãn 16cm rồi thả nhẹ để vật dao động tắt dần.lấy g=10m/s2.quange đường mà vật đi được tkeer từ lúc thả đến lúc dừng hẳn là:
64cm b 128cm c256cm d 136cm


[TEX]S=\frac{k.A^2}{2.F_{ms}}=\frac{2.0,16^2}{2.0,1.0,04.10}=0,64(m)=64(cm)[/TEX]​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom