S
shawinding
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1 : Một vật thực hiện đồng thời 2 dao động điều hoà x1= A1 có (W t) cm ,
x2= 2,5 căn3 cos (wt + @) và người ta thu được biên độ tổng hợp là 2,5cm .Biết A1 đạt giá trị cực đại hãy xác định @
A. không xác định được
B. pi/6 rad
C.2pi/3 rad
D. 5pi/6 rad
Câu 2: Một con lắc lò xo dao động tắt dần trên mặt phẳng nằm ngang với các thông số
m=0,1 kg , Vmax = 1m/s, muy = 0,05 .Tính độ lớn vận tốc của vật khi vật đi được 10 cm
A. 0,95 cm/s
B. 0,3 cm/s
C.0,95 m/s
D. 0,3 m/s
x2= 2,5 căn3 cos (wt + @) và người ta thu được biên độ tổng hợp là 2,5cm .Biết A1 đạt giá trị cực đại hãy xác định @
A. không xác định được
B. pi/6 rad
C.2pi/3 rad
D. 5pi/6 rad
Câu 2: Một con lắc lò xo dao động tắt dần trên mặt phẳng nằm ngang với các thông số
m=0,1 kg , Vmax = 1m/s, muy = 0,05 .Tính độ lớn vận tốc của vật khi vật đi được 10 cm
A. 0,95 cm/s
B. 0,3 cm/s
C.0,95 m/s
D. 0,3 m/s