M
maruko_92


cho hàm số:y=x^3_3mx^2+3(m^2_1)x_m2+1
m=? để Y=0 co 3 nghiệm dương phân biệt
cho y=2x^3_x^2.(C)
a=? để dt y=a\bigcap_{}^{}(C) VA tìm : X1^2+X2^2+X3^3 =? theo a
cho ham số: y=x^3_3mx^2+2m(m_4)x+9m^2_m
m=?để (Cm)\bigcap_{}^{}ox tại 3 điểm phân biệt cak đều
Đây la 3 bài tập về nhà của thầy VÕ ma f em chưa làm dc,mong anh mod guips đỡ.hihi
m=? để Y=0 co 3 nghiệm dương phân biệt
cho y=2x^3_x^2.(C)
a=? để dt y=a\bigcap_{}^{}(C) VA tìm : X1^2+X2^2+X3^3 =? theo a
cho ham số: y=x^3_3mx^2+2m(m_4)x+9m^2_m
m=?để (Cm)\bigcap_{}^{}ox tại 3 điểm phân biệt cak đều
Đây la 3 bài tập về nhà của thầy VÕ ma f em chưa làm dc,mong anh mod guips đỡ.hihi