N
ngoisaomayman_2011
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Anh Trịnh Hào Quang ơi , trong 1 số bài tập nhỏ mà thầy Phương cho về nhà trong quá trình giảng bài có bài tập sau E làm ra nghiệm lẻ . E ko chắc chắn với phần bài làm của mình lắm . mong A giup E với . Đề bài là :
[TEX]\sqrt[3]{x} + \sqrt[3]{2x-3}= \sqrt[3]{12(x-1)}[/TEX]
[TEX]\sqrt[3]{x} + \sqrt[3]{x-16}= \sqrt[3]{x-8}[/TEX]
[TEX]\sqrt[3]{x} + \sqrt[3]{2x-3}= \sqrt[3]{12(x-1)}[/TEX]
[TEX]\sqrt[3]{x} + \sqrt[3]{x-16}= \sqrt[3]{x-8}[/TEX]
Last edited by a moderator: