bài tập của dao động điều hoà

S

secondethuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. một vật dao động điều hoà theo phương trình x=6sin(4\prod_{i=1}^{n}t +\prod_{i=1}^{n}\2 )cm toạ độ của vật tại thời điểm t = 10s là ?
2 một chất điểm dao đông điều hoà theo phương trình x= 5cos (2\prod_{i=1}^{n}t)toạ độ của vật tại thời điểm t =5s là?
3một vật dao động điều hoà tho phương trình x=6sin(4\prod_{i=1}^{n}t +\prod_{i=1}^{n}\2 ) vận tốc của vật tại thời điểm t = 7,5s là?
(mọi người giải kĩ hộ na thanks )
4 một vật có khối lượng là 750g dao động điều hoà vs biên độ là 4cm, chu kì là 2s(lấy \prod_{i=1}^{n}^2 =10) năng lượng dao động của vật là ?
 
C

congskill

1. một vật dao động điều hoà theo phương trình x=6sin(4\prod_{i=1}^{n}t +\prod_{i=1}^{n}\2 )cm toạ độ của vật tại thời điểm t = 10s là ?
2 một chất điểm dao đông điều hoà theo phương trình x= 5cos (2\prod_{i=1}^{n}t)toạ độ của vật tại thời điểm t =5s là?
3một vật dao động điều hoà tho phương trình x=6sin(4\prod_{i=1}^{n}t +\prod_{i=1}^{n}\2 ) vận tốc của vật tại thời điểm t = 7,5s là?
(mọi người giải kĩ hộ na thanks )
4 một vật có khối lượng là 750g dao động điều hoà vs biên độ là 4cm, chu kì là 2s(lấy \prod_{i=1}^{n}^2 =10) năng lượng dao động của vật là ?
ô kia!
bài này bạn thay t vào pt là ra mà
hoặc là tính chu kì của nó,rồi xem với tgian cđộng t thì nó dđ đc bao nhiêu chu kì rồi tính thôi!!!!
 
C

congskill

1. một vật dao động điều hoà theo phương trình x=6sin(4\prod_{i=1}^{n}t +\prod_{i=1}^{n}\2 )cm toạ độ của vật tại thời điểm t = 10s là ?
2 một chất điểm dao đông điều hoà theo phương trình x= 5cos (2\prod_{i=1}^{n}t)toạ độ của vật tại thời điểm t =5s là?
3một vật dao động điều hoà tho phương trình x=6sin(4\prod_{i=1}^{n}t +\prod_{i=1}^{n}\2 ) vận tốc của vật tại thời điểm t = 7,5s là?
(mọi người giải kĩ hộ na thanks )
4 một vật có khối lượng là 750g dao động điều hoà vs biên độ là 4cm, chu kì là 2s(lấy \prod_{i=1}^{n}^2 =10) năng lượng dao động của vật là ?
còn câu 4 bạn tính theo công thức là
cơ năng W[TEX]=\frac{m.\omega ^{2}A^{2}}{2}[/TEX] là ra mà!!!:D
 
S

secondethuong

ô kia!
bài này bạn thay t vào pt là ra mà
hoặc là tính chu kì của nó,rồi xem với tgian cđộng t thì nó dđ đc bao nhiêu chu kì rồi tính thôi!!!!

tôi cũng biết là thế nhưng tại không biết xử lí cái 4\prod_{i=1}^{n} như thế nào jo` thì biết rồi dù sao cũng cảm ơn vì công thuc' tính động năng ! hj
 
T

tkvip_love

1. một vật dao động điều hoà theo phương trình x=6sin(4\prod_{i=1}^{n}t +\prod_{i=1}^{n}\2 )cm toạ độ của vật tại thời điểm t = 10s là ?
2 một chất điểm dao đông điều hoà theo phương trình x= 5cos (2\prod_{i=1}^{n}t)toạ độ của vật tại thời điểm t =5s là?
3một vật dao động điều hoà tho phương trình x=6sin(4\prod_{i=1}^{n}t +\prod_{i=1}^{n}\2 ) vận tốc của vật tại thời điểm t = 7,5s là?
(mọi người giải kĩ hộ na thanks )
4 một vật có khối lượng là 750g dao động điều hoà vs biên độ là 4cm, chu kì là 2s(lấy \prod_{i=1}^{n}^2 =10) năng lượng dao động của vật là ?

1. x=6cos(4pi.t) t=10 => x=6cos(40pi)=6 cm
2.x=5cos(10pi)=5
 
Top Bottom