Bài tập con lắc lò xo

C

chungseu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo thẳng đứng, gồm lò xo có độ cứng k= 100N/m và vật nặng có khối lượng m=100g. Kéo vật theo phương thẳng đứng xuống dưới làm lò xo dãn 3cm, rồi truyền cho nó vận tốc20\pi \sqrt{3}(cm/s) hướng lên. Lấy {\pi }^{2}=10 ;g=10m/{s}^{2} . Trong khoảng thời gian 1/4 chu kì quãng đường vật đi được kể từ lúc bắt đầu chuyển động là
A. 4cm
B .5,46cm
C. 8cm
D. 2,54cm
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom