Mọi người giúp mình làm bài này với ạ
Tùng Lâm Triệu Học sinh mới Thành viên 8 Tháng sáu 2019 13 2 6 22 Hưng Yên THPT Hưng Yên 13 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm bài này với ạ
Minh Trang Lương Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2019 140 210 61 Sơn La thpt chu văn an 14 Tháng tám 2019 #2 a) ta có :[tex]\alpha =\frac{S}{l}[/tex] biết [tex]\alpha[/tex] và l rồi thì bạn tìm được biên độ dài S ta có cơ năng [tex]W=[tex]W_{tmax}[/tex] mgl(1-cos\alpha _{0})[/tex] b) hình như giống ý a
a) ta có :[tex]\alpha =\frac{S}{l}[/tex] biết [tex]\alpha[/tex] và l rồi thì bạn tìm được biên độ dài S ta có cơ năng [tex]W=[tex]W_{tmax}[/tex] mgl(1-cos\alpha _{0})[/tex] b) hình như giống ý a