Hóa 10 Bài tập cơ bản hóa 10 ạ

didipham686@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng bảy 2018
5
2
6

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình

Attachments

  • 1503629134_1.jpg
    1503629134_1.jpg
    28.5 KB · Đọc: 44

Vũ Hoàng Ngọc Nhi

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng chín 2018
8
9
6
Quảng Trị
THPT Hải Lăng
b) n CuSO4 = n Cu = [tex]\frac{23,931}{160} = 0,15 mol[/tex]
[tex]n _{29}^{63}\textrm{Cu} = \frac{73 * 0,15}{100} = 0,1095[/tex]
số phân tử có trong 23,931g CuSO4 : 0,1095 * 6* [tex]10^{23}[/tex] = 6,57 * [tex]10^{22}[/tex]

MÌNH NGHĨ LÀ VẬY...NHƯNG KHÔNG CHẮC CHẮN LÀ ĐÚNG :)
 
  • Like
Reactions: Suga JacksonYi
Top Bottom