@Ếch đáng iuuu @Mộc Nhãn chứng minh hộ em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.
Iam_lucky_girl Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2019 786 1,030 146 Bình Phước THCS TTLN 10 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Ếch đáng iuuu @Mộc Nhãn chứng minh hộ em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Ếch đáng iuuu @Mộc Nhãn chứng minh hộ em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,596 336 Hải Phòng .... 10 Tháng tám 2020 #2 a.Do BCx=1/2 BAC -> BCN=CAN=BAN C/m được tứ giác ABNC nội tiếp -> tam giác BMA đồng dạng tg NMC (g.g)-> tỉ lệ b.xét 2 tam giác có BAM=NAC ABM=ANC ( tứ giác nt) ->đồng dạng c.Có tg nội tiếp ->CBN=NAC mà NAC=BCN ->tam giác cân Reactions: tranquockhanhdbqn and 7 1 2 5
a.Do BCx=1/2 BAC -> BCN=CAN=BAN C/m được tứ giác ABNC nội tiếp -> tam giác BMA đồng dạng tg NMC (g.g)-> tỉ lệ b.xét 2 tam giác có BAM=NAC ABM=ANC ( tứ giác nt) ->đồng dạng c.Có tg nội tiếp ->CBN=NAC mà NAC=BCN ->tam giác cân