Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 vật cđ thẳng chậm dần đều với vận tốc ban đầu có độ lớn bằng 72 km/h gia tốc có độ lớn 1 m/[tex]s^{2}[/tex]
a, tìm tốc độ sau thời gian 10 s từ t = 0
b, tìm quãng đường đi được sau 10 s từ t = 0
c, tìm quãng đường đi được trong giây thứ 10 từ t = 0
a, tìm tốc độ sau thời gian 10 s từ t = 0
b, tìm quãng đường đi được sau 10 s từ t = 0
c, tìm quãng đường đi được trong giây thứ 10 từ t = 0