Giúp mình bài 6 mình cảm ơn
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 21 Hà Nội Đống đa 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 6 mình cảm ơn Attachments IMG_1946.JPG 34.9 KB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 6 mình cảm ơn
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 10 Tháng tám 2018 #2 Thời gian dự định là 2(h) Thời gian đi 1/4 quãng đường là 15/30 = 1/2 Gọi vận tốc đoạn còn lại là v. Thời gian đi đoạn còn lại là: 45/v Ta có pt: 1/2 + 1/2 + 45/v = 2 Giải pt tìm v Reactions: minhlonbidao and Kim Kim
Thời gian dự định là 2(h) Thời gian đi 1/4 quãng đường là 15/30 = 1/2 Gọi vận tốc đoạn còn lại là v. Thời gian đi đoạn còn lại là: 45/v Ta có pt: 1/2 + 1/2 + 45/v = 2 Giải pt tìm v