Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 ô tô khởi hành đồng thời từ 1 địa
điểm đi từ A đến B.quãng đường AB dài 120 km.xe thứ nhất đi 1/2 quãng đường đầu với vận tốc v1=40km/h.trên 1/2 quãng đường còn lại đi với vận tốc v2=60km/h.xe thứ 2 đi với vận tốc v1 trong 1/2 thời gian đầu ,đi với vận tốc v2 trong 1/2 thời gian còn lại.HỎI XE NÀO ĐẾN B TRƯỚC VÀ TRƯỚC THỜI GIAN BAO LÂU??//
điểm đi từ A đến B.quãng đường AB dài 120 km.xe thứ nhất đi 1/2 quãng đường đầu với vận tốc v1=40km/h.trên 1/2 quãng đường còn lại đi với vận tốc v2=60km/h.xe thứ 2 đi với vận tốc v1 trong 1/2 thời gian đầu ,đi với vận tốc v2 trong 1/2 thời gian còn lại.HỎI XE NÀO ĐẾN B TRƯỚC VÀ TRƯỚC THỜI GIAN BAO LÂU??//